Serum

Hiển thị tất cả 3 kết quả

DUNG TÍCH: 30 ML Ban đêm là thời điểm quá trình tái tạo trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ nhất.Đó là lý do tại sao SERUM OXY BAN ĐÊM – ĐẶC TRỊ  SỬA CHỮA, ĐIỀU TRỊ DA KHÔNG ĐỀU MÀU được nghiên cứu để sử dụng vào thời điểm này, bởi khi đó hoạt chất chứa trong serum hoạt động mạnh hơn. Da bị sạm màu rõ và nhiều, không được cung cấp oxy và mất nước cần có những bước chăm sóc triệt để. Thiếu oxy làm chậm quá trình tái tạo, đổi mới tế bào, hiệu quả loại bỏ độc tố của tế bào. Nếp nhăn xuất hiện. Da mất đi độ săn chắc và màu sắc khỏe mạnh. Nó trở nên xám xịt và mệt mỏi. Được tạo ra bởi L'biotica và các nhà khoa học từ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, Serum rất giàu hoạt chất mạnh mẽ ở nồng độ cực cao, nhằm mục đích giảm thiểu sự không đều màu và oxy hóa, giúp phục hồi làn da nhanh chóng. Bên cạnh đó, độ đàn hồi và săn chắc của da cũng được cải thiện triệt để. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Oxy active cllx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 10% Stable form of vitamin C phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 2% Tranexamic acid ức chế quá trình sản xuất melanin quá mức và có đặc tính chống viêm, làm sáng các vùng da không đều màu, kể cả những vùng da sau viêm.
  • 5% Trehalose kích hoạt dòng chảy tích cực của nước trong lớp biểu bì, làm tăng độ đàn hồi và độ săn chắc của da.
DUNG TÍCH: 30 ML Serum đậm đặc ở dạng nhũ tương với kết cấu mỏng nhẹ sử dụng vào ban đêm.  Ứng dụng công nghệ CELL TECH RENO-PROTECTOR® cải tiến, đã được cấp bằng sáng chế với tác động sâu trong da gấp ba lần và nồng độ retinol cao với hiệu quả chống nhăn đã được chứng minh. Nhờ khả năng dẫn truyền hiệu quả vào các lớp sâu hơn của biểu bì, nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn, kích thích tăng sinh collagen, elastin. Công thức tiên tiến của serum kích hoạt và tăng tốc quá trình tái tạo chuyên sâu trong quy trình tái tạo da ban đêm, mang lại kết quả rõ rệt: nâng cơ, giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi giúp da săn chắc, mịn màng, căng bóng. Giải pháp tiên tiến giúp trẻ hóa và tái cấu trúc da nhanh chóng và hiệu quả. HOẠT CHẤT CHÍNH: 1% pure retinol in a spherical carrier RETINOL TINH KHIẾT giúp tăng tổng hợp collagen, kích thích tích cực quá trình tái tạo da, giảm độ sâu của nếp nhăn, cải thiện độ căng và độ đàn hồi của da. 10% niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm, làm sáng các vết sạm, không đều màu và làm mịn bề mặt da. Hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc. 5% hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da.
DUNG TÍCH: 30 ML Chứa các thành phần hoạt tính đậm đặc kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện đáng kể tình trạng của da. Các thành phần tẩy tế bào chết có trong công thức tẩy tế bào chết, kích thích hiệu quả tái tạo tế bào, tái tạo, trẻ hóa và giảm các dấu hiệu lão hóa. Sử dụng serum vào ban đêm giúp tăng khả năng hấp thụ hoạt chất của da, giúp tăng cường hiệu quả của sản phẩm. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • 4% Salicylic acid + betaine cplx điều chỉnh sự tiết bã nhờn, làm sạch lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen. Hoạt chất có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, không gây kích ứng và làm khô da.
  • 4% Glycolic acid hỗ trợ quá trình sừng hóa phù hợp với lớp biểu bì, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nếp nhăn nông và làm mịn da rõ rệt.
  • 2% Niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm, làm sáng các vết sạm, không đều màu và làm mịn bề mặt da. Hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc.
  • 2% Mandelic acid hỗ trợ tẩy tế bào chết và phục hồi sự cân bằng cho làn da mất nước.
  • 2% D-panthenol làm dịu kích ứng, hỗ trợ hiệu quả làm dịu, mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da.