Kem đêm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

DUNG TÍCH: 35 ML Sự kết hợp sáng tạo của các hoạt chất với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế làm tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn, cung cấp cho da dinh dưỡng phù hợp. Bằng phương pháp hướng đến mục tiêu chính xác, các thành phần giúp kích thích tái tạo tế bào giúp quá trình tái tạo chuyên sâu được kích hoạt. Da sạm, không đều màu có thể do bức xạ tia cực tím, thay đổi nội tiết tố sau khi mang thai hoặc mãn kinh, cũng như sau mụn trứng cá. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua quá trình hydrat hóa và oxy hóa cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sạm, nám. Càng từ 30 tuổi trở đi, da trở nên nghèo oxy hơn,  yếu tố rất cần thiết cho quá trình chuyển đổi và tái tạo tế bào. Do đó, các quá trình trong các mô diễn ra ngày càng chậm hơn, da ngày càng khó tự làm sạch độc tố và lớp biểu bì không được tái tạo nhanh chóng và hiệu quả. Da chuyển sang màu sạm, trở nên kém săn chắc, mịn màng và kém đàn hồi. Da bị mất nước, làm cho da khô, gây ra các vấn đề khác như nếp nhăn hoặc viêm. Sự thiếu hụt này sẽ được bù đắp hiệu quả bởi OXY ACTIVE FACTOR® HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Oxy active cllx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 6% Stable form of vitamin C tính chống oxy hóa và chống nếp nhăn, hỗ trợ tổng hợp collagen và làm giảm tăng sắc tố, cải thiện màu da.
  • 2% Arbutin ngăn chặn sự tổng hợp quá mức của hắc tố trong da, nhờ đó ức chế hiệu quả sự hình thành các vết sạm nám và làm sáng da.
  • Nonapeptide ức chế quá trình tổng hợp melanin quá mức trong da, bảo vệ hiệu quả ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố gây sạm, nám. Hoạt chất giúp làm đều màu da và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào. Loại bỏ bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, làm mờ nếp nhăn tức thì.
DUNG TÍCH: 35 ML Kem dưỡng đêm chống nhăn cô đặc cao, kết hợp sức mạnh của các hoạt chất được chọn lọc với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện vẻ ngoài tức thì và trẻ hóa rõ rệt. Tăng cường củng cố sợi elastin, kích thích sản sinh collagen và kích hoạt quá trình tái tạo tế bào, mang lại hiệu quả tái cấu trúc rõ rệt, cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi. Làn da trở nên săn chắc, căng bóng, giảm nếp nhăn và tươi trẻ hơn rõ rệt.. HOẠT CHẤT CHÍNH: 0.5% Pure retinol in a spherical carrier giúp tăng tổng hợp collagen, kích thích tích cực quá trình tái tạo da, giảm độ sâu của nếp nhăn, cải thiện độ căng và độ đàn hồi của da. 5% Hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da. 3% Ceramides + cplx phytocollagen  sự kết hợp của hai loại ceramide nội sinh rất quan trọng đối với chức năng hydrat hóa và bảo vệ thích hợp của da và phytocollagen, mang lại hiệu quả nâng cơ ngay lập tức. 3% Squalene hợp chất tương thích sinh học với bã nhờn của con người, hỗ trợ các chức năng bảo vệ của lớp biểu bì. 3% Shea butter tái tạo lớp biểu bì và đảm bảo độ đàn hồi và độ mịn thích hợp của da.