Bộ sản phẩm MESO TREATMENT - Dành cho da khô, nhăn, lão hóa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

DUNG TÍCH: 30 ML Serum đậm đặc ở dạng nhũ tương với kết cấu mỏng nhẹ sử dụng vào ban đêm.  Ứng dụng công nghệ CELL TECH RENO-PROTECTOR® cải tiến, đã được cấp bằng sáng chế với tác động sâu trong da gấp ba lần và nồng độ retinol cao với hiệu quả chống nhăn đã được chứng minh. Nhờ khả năng dẫn truyền hiệu quả vào các lớp sâu hơn của biểu bì, nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn, kích thích tăng sinh collagen, elastin. Công thức tiên tiến của serum kích hoạt và tăng tốc quá trình tái tạo chuyên sâu trong quy trình tái tạo da ban đêm, mang lại kết quả rõ rệt: nâng cơ, giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi giúp da săn chắc, mịn màng, căng bóng. Giải pháp tiên tiến giúp trẻ hóa và tái cấu trúc da nhanh chóng và hiệu quả. HOẠT CHẤT CHÍNH: 1% pure retinol in a spherical carrier RETINOL TINH KHIẾT giúp tăng tổng hợp collagen, kích thích tích cực quá trình tái tạo da, giảm độ sâu của nếp nhăn, cải thiện độ căng và độ đàn hồi của da. 10% niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm, làm sáng các vết sạm, không đều màu và làm mịn bề mặt da. Hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc. 5% hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da.
DUNG TÍCH: 35 ML Kem dưỡng đêm chống nhăn cô đặc cao, kết hợp sức mạnh của các hoạt chất được chọn lọc với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện vẻ ngoài tức thì và trẻ hóa rõ rệt. Tăng cường củng cố sợi elastin, kích thích sản sinh collagen và kích hoạt quá trình tái tạo tế bào, mang lại hiệu quả tái cấu trúc rõ rệt, cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi. Làn da trở nên săn chắc, căng bóng, giảm nếp nhăn và tươi trẻ hơn rõ rệt.. HOẠT CHẤT CHÍNH: 0.5% Pure retinol in a spherical carrier giúp tăng tổng hợp collagen, kích thích tích cực quá trình tái tạo da, giảm độ sâu của nếp nhăn, cải thiện độ căng và độ đàn hồi của da. 5% Hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da. 3% Ceramides + cplx phytocollagen  sự kết hợp của hai loại ceramide nội sinh rất quan trọng đối với chức năng hydrat hóa và bảo vệ thích hợp của da và phytocollagen, mang lại hiệu quả nâng cơ ngay lập tức. 3% Squalene hợp chất tương thích sinh học với bã nhờn của con người, hỗ trợ các chức năng bảo vệ của lớp biểu bì. 3% Shea butter tái tạo lớp biểu bì và đảm bảo độ đàn hồi và độ mịn thích hợp của da.
DUNG TÍCH: 15 ML Kem làm săn chắc và nâng cơ vùng mắt kết cấu đậm đặc là sự kết hợp của các thành phần có hiệu lực đã được chứng minh, kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng hiệu quả thâm nhập của chúng vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện chất lượng của các sợi elastin, kích thích  sản sinh collagen làm đầy nếp nhăn. Cải thiện đáng kể độ căng, săn chắc và mịn màng. Nhờ đặc tính chống oxy hóa, nó bảo vệ các sợi collagen ngăn ngừa lão hóa da giúp giảm các vết chân chim, cải thiện đường viền mắt và loại bỏ các dấu hiệu mệt mỏi. Tăng cường làm dày vùng da mỏng dưới mắt, phục hồi vẻ rạng rỡ cho vùng da này. HOẠT CHẤT CHÍNH: 0.3% Pure retinol in a spherical carrier RETINOL TINH KHIẾT giúp tăng tổng hợp collagen, kích thích tích cực quá trình tái tạo da, giảm độ sâu của nếp nhăn, cải thiện độ căng và độ đàn hồi của da. 5% Ceramides + cplx phytocollagen là sự kết hợp của hai loại ceramide nội sinh rất quan trọng đối với chức năng hydrat hóa và bảo vệ thích hợp của da và phytocollagen, mang lại hiệu quả nâng cơ ngay lập tức. 5% Hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da.  
DUNG TÍCH: 35 ML Chứa các thành phần hoạt tính đậm đặc kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện đáng kể tình trạng của da. . Nhờ công thức tiên tiến, các hạt được bao bọc trong một chất mang hình cầu tác động đến các lớp sâu hơn, kích thích sản xuất collagen và elastin. Da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn, giúp dưỡng ẩm sâu và làm đầy các nếp nhăn. Cấu trúc da và độ căng bóng, săn chắc được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, sản phẩm còn là lớp bảo vệ hữu hiệu cho làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng các bộ lọc tia cực tím chất lượng cao là lá chắn lý tưởng chống lão hóa, sạm, nám. HOẠT CHẤT CHÍNH: 2% Hyaluronic acid 4d cplx kết hợp bốn dạng axit hyaluronic, tạo ra một mạng lưới ba chiều, có khả năng giữ nước ngay cả ở các lớp sâu hơn của biểu bì. Cung cấp sự mịn màng và hydrat hóa lâu dài của da. 2% Squalane như một hợp chất tương thích sinh học với bã nhờn của con người, hỗ trợ các chức năng bảo vệ của lớp biểu bì. 1% Vitamin E là một chất chống oxy hóa hiệu quả giúp bảo vệ da chống lại các gốc tự do.