Bộ sản phẩm PURE ESTETIC - Làm sạch và cân bằng da chuyên nghiệp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

DUNG TÍCH: 200ML Chứa các thành phần nồng độ đậm đặc được chọn lọc với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da. Các hoạt chất bề mặt có tác dụng hấp thụ các tạp chất một cách hiệu quả. Loại bỏ cặn trang điểm và bất kỳ tạp chất nào khác làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Công thức có độ pH sinh lý, lấy cảm hứng từ cơ chế sinh học của làn da, đảm bảo khả năng dung nạp tuyệt vời và không gây kích ứng. Thành phần độc đáo, được làm giàu với các chất dưỡng ẩm, làm dịu giúp làm dịu các triệu chứng kích ứng, mang lại cảm giác thoải mái và tươi mát giúp làn da sáng khỏe, rạng rỡ. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Vitamins C + E một phức hợp các chất chống oxy hóa, bao gồm một dạng vitamin C ổn định, hỗ trợ quá trình tổng hợp collagen và giảm cường độ đổi màu. Bảo vệ da chống lại các gốc tự do.
  • Trehalose kích hoạt dòng chảy tích cực của nước trong lớp biểu bì, làm tăng độ đàn hồi và độ săn chắc của da.
  • Hyaluronic acid cải thiện quá trình hydrat hóa và làm cho da trở nên mịn màng. HYALURONIC ACID tạo ra một lớp bảo vệ trên da, nhờ khả năng giữ nước, ngăn ngừa tình trạng mất nước, đảm bảo độ mịn màng và độ ẩm lâu dài của da.
  • Prebiotics and Probiotics hỗ trợ toàn diện hoạt động bình thường của hệ vi sinh vật trên da.
DUNG TÍCH: 200 ML Công thức cải tiến kết hợp các thành phần đậm đặc với hiệu quả đã được chứng minh bằng công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế để thâm nhập hiệu quả hơn qua các lớp biểu bì và tẩy tế bào chết, với cơ chế hoạt động nhắm đến mục tiêu. Gel tẩy tế bào chết PURE ESTETIC giúp làm sạch sâu lớp trang điểm và tạp chất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Công thức dựa trên sự kết hợp của các thành phần ưu tú và có giá trị trong da liễu, được làm giàu với các men vi sinh papain & ficin. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Papain and ficin là các enzyme thực vật phân giải protein giúp tẩy tế bào chết hiệu quả và nhẹ nhàng cho vết chai, làm mịn da và phục hồi sự mềm mại của da.
  • Glycolic acid hỗ trợ quá trình sừng hóa của lớp biểu bì, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nếp nhăn nông và làm mịn da rõ rệt.
  • Azelaic acid bình thường hóa làn da, điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn, thu hẹp lỗ chân lông và ngăn ngừa sự hình thành mụn đầu đen.
  • Niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm , hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc.