Bộ sản phẩm OXY TREATMENT -Dành cho da sạm, nám, không đều màu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

DUNG TÍCH: 15 ML Vùng da mỏng manh quanh mắt cần được chăm sóc đặc biệt. Chính tại khu vực này, các nếp nhăn, vết chân chim, mất độ săn chắc có thể được quan sát thấy nhanh nhất từ tuổi 25. Điều này là do độ dày của da vùng này không vượt quá 0,5mm, trong khi da trên các phần còn lại của da mặt lên đến 2mm. Nó không có tuyến bã nên mất nước nhanh. Ngoài ra, oxy không đủ làm chậm quá trình tái tạo. Các tế bào thiếu oxy không tự làm sạch chất độc với cường độ thích hợp. Để cải thiện tình trạng này và khôi phục lại quá trình tái tạo và đảm bảo hydrat hóa tối ưu. Do đó, sản phẩm giúp giữ ẩm và chống oxy hóa hoàn hảo, kích hoạt quá trình tái tạo và giải độc giúp nếp nhăn đi giảm rõ rệt. Da căng bóng và ẩm mượt. Giảm vết thâm quầng hiệu quả. HOẠT CHẤT CHÍNH: Oxy active cplx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da. 5% Stable form of vitamin C chống oxy hóa và chống nếp nhăn, hỗ trợ tổng hợp collagen và làm giảm tăng sắc tố, cải thiện màu da. 5% Neuropeptides + cplx caffeine ức chế quá trình tổng hợp melanin quá mức trong da, bảo vệ hiệu quả ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố gây sạm, nám. Hoạt chất giúp làm đều màu da và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào. 6% Albsilk B5 cplx hỗ trợ vi tuần hoàn và kích thích giải độc
DUNG TÍCH: 30 ML Ban đêm là thời điểm quá trình tái tạo trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ nhất.Đó là lý do tại sao SERUM OXY BAN ĐÊM – ĐẶC TRỊ  SỬA CHỮA, ĐIỀU TRỊ DA KHÔNG ĐỀU MÀU được nghiên cứu để sử dụng vào thời điểm này, bởi khi đó hoạt chất chứa trong serum hoạt động mạnh hơn. Da bị sạm màu rõ và nhiều, không được cung cấp oxy và mất nước cần có những bước chăm sóc triệt để. Thiếu oxy làm chậm quá trình tái tạo, đổi mới tế bào, hiệu quả loại bỏ độc tố của tế bào. Nếp nhăn xuất hiện. Da mất đi độ săn chắc và màu sắc khỏe mạnh. Nó trở nên xám xịt và mệt mỏi. Được tạo ra bởi L'biotica và các nhà khoa học từ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, Serum rất giàu hoạt chất mạnh mẽ ở nồng độ cực cao, nhằm mục đích giảm thiểu sự không đều màu và oxy hóa, giúp phục hồi làn da nhanh chóng. Bên cạnh đó, độ đàn hồi và săn chắc của da cũng được cải thiện triệt để. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Oxy active cllx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 10% Stable form of vitamin C phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 2% Tranexamic acid ức chế quá trình sản xuất melanin quá mức và có đặc tính chống viêm, làm sáng các vùng da không đều màu, kể cả những vùng da sau viêm.
  • 5% Trehalose kích hoạt dòng chảy tích cực của nước trong lớp biểu bì, làm tăng độ đàn hồi và độ săn chắc của da.
DUNG TÍCH: 35 ML Sự kết hợp sáng tạo của các hoạt chất với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế làm tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn, cung cấp cho da dinh dưỡng phù hợp. Bằng phương pháp hướng đến mục tiêu chính xác, các thành phần giúp kích thích tái tạo tế bào giúp quá trình tái tạo chuyên sâu được kích hoạt. Da sạm, không đều màu có thể do bức xạ tia cực tím, thay đổi nội tiết tố sau khi mang thai hoặc mãn kinh, cũng như sau mụn trứng cá. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua quá trình hydrat hóa và oxy hóa cũng là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng sạm, nám. Càng từ 30 tuổi trở đi, da trở nên nghèo oxy hơn,  yếu tố rất cần thiết cho quá trình chuyển đổi và tái tạo tế bào. Do đó, các quá trình trong các mô diễn ra ngày càng chậm hơn, da ngày càng khó tự làm sạch độc tố và lớp biểu bì không được tái tạo nhanh chóng và hiệu quả. Da chuyển sang màu sạm, trở nên kém săn chắc, mịn màng và kém đàn hồi. Da bị mất nước, làm cho da khô, gây ra các vấn đề khác như nếp nhăn hoặc viêm. Sự thiếu hụt này sẽ được bù đắp hiệu quả bởi OXY ACTIVE FACTOR® HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • Oxy active cllx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da.
  • 6% Stable form of vitamin C tính chống oxy hóa và chống nếp nhăn, hỗ trợ tổng hợp collagen và làm giảm tăng sắc tố, cải thiện màu da.
  • 2% Arbutin ngăn chặn sự tổng hợp quá mức của hắc tố trong da, nhờ đó ức chế hiệu quả sự hình thành các vết sạm nám và làm sáng da.
  • Nonapeptide ức chế quá trình tổng hợp melanin quá mức trong da, bảo vệ hiệu quả ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố gây sạm, nám. Hoạt chất giúp làm đều màu da và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào. Loại bỏ bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, làm mờ nếp nhăn tức thì.
DUNG TÍCH: 35 ML Công thức tiên tiến giàu hoạt chất, kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, làm tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, mang lại hiệu quả đa tầng. Các thành phần giúp điều trị tình trạng da không đều màu, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, tăng cường và bảo vệ da chống lại các gốc tự do và phục hồi, tái tạo làn da trở nên sáng tự nhiên. Hoạt động ở cấp độ sâu hơn, các thành phần duy trì mức độ hydrat hóa và tái tạo kích thích sản sinh sợi collagen và elastin. OXY ACTIVE FACTOR® được sử dụng trong công thức kích hoạt quá trình hô hấp tế bào, kích thích quá trình tái tạo hồi sinh làn da. Ngoài ra, sản phẩm còn là lớp bảo vệ hữu hiệu cho làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng các bộ lọc tia cực tím chất lượng cao là lá chắn lý tưởng chống lão hóa, sạm, nám. THÀNH PHẦN CHÍNH: Oxy active cplx phức hợp oxy active giúp cung cấp Oxy làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm mịn da và phục hồi vẻ ngoài khỏe mạnh của làn da. 1% Stable form of vitamin C  có đặc tính chống oxy hóa và chống nếp nhăn, hỗ trợ tổng hợp collagen và làm giảm tăng sắc tố, cải thiện màu da. 1% Nonapeptide + cplx caffeine ức chế quá trình tổng hợp melanin quá mức trong da, bảo vệ hiệu quả ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố gây sạm, nám. Hoạt chất giúp làm đều màu da và cải thiện quá trình oxy hóa tế bào. Loại bỏ bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, làm mờ nếp nhăn tức thì. 7% Natural moisturizing factor YẾU TỐ DƯỠNG ẨM TỰ NHIÊN bổ sung cho sự thiếu hụt của yếu tố giữ ẩm tự nhiên, ngăn ngừa khô da quá mức.