Bộ sản phẩm ACID TREATMENT - Dành cho da khuyết điểm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

DUNG TÍCH: 30 ML Chứa các thành phần hoạt tính đậm đặc kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện đáng kể tình trạng của da. Các thành phần tẩy tế bào chết có trong công thức tẩy tế bào chết, kích thích hiệu quả tái tạo tế bào, tái tạo, trẻ hóa và giảm các dấu hiệu lão hóa. Sử dụng serum vào ban đêm giúp tăng khả năng hấp thụ hoạt chất của da, giúp tăng cường hiệu quả của sản phẩm. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • 4% Salicylic acid + betaine cplx điều chỉnh sự tiết bã nhờn, làm sạch lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen. Hoạt chất có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, không gây kích ứng và làm khô da.
  • 4% Glycolic acid hỗ trợ quá trình sừng hóa phù hợp với lớp biểu bì, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nếp nhăn nông và làm mịn da rõ rệt.
  • 2% Niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm, làm sáng các vết sạm, không đều màu và làm mịn bề mặt da. Hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc.
  • 2% Mandelic acid hỗ trợ tẩy tế bào chết và phục hồi sự cân bằng cho làn da mất nước.
  • 2% D-panthenol làm dịu kích ứng, hỗ trợ hiệu quả làm dịu, mang lại cảm giác dễ chịu cho làn da.
DUNG TÍCH: 35 ML Chứa các thành phần hoạt tính đậm đặc kết hợp với công nghệ CELL TECH RENO PROTECTOR® đã được cấp bằng sáng chế, giúp tăng khả năng thâm nhập của các hoạt chất vào các lớp sâu hơn của da, cải thiện đáng kể tình trạng của da. Nhờ đặc tính của các hoạt chất tiêu sừng (keratolytic), nó nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, làm mịn rõ rệt đồng thời làm dịu các triệu chứng viêm bằng cách cung cấp chất dinh dưỡng, dưỡng ẩm và tái tạo. Ngoài ra, sản phẩm còn là lớp bảo vệ hữu hiệu cho làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng các bộ lọc tia cực tím chất lượng cao là lá chắn lý tưởng chống lão hóa, sạm nám. HOẠT CHẤT CHÍNH:
  • 0.5% Salicylic acid + Betaine cplx điều chỉnh sự tiết bã nhờn, làm sạch lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen. Hoạt chất có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, không gây kích ứng và làm khô da.
  • 5% Niacinamide làm giảm các khuyết điểm và dập tắt các triệu chứng viêm đang hoạt động, làm sáng các vết sạm, không đều màu và làm mịn bề mặt da, cải thiện vẻ ngoài của làn da. Hỗ trợ giảm sắc tố và  làm sáng. Kích thích sự tổng hợp các chất quan trọng cho da, ảnh hưởng đến việc duy trì độ ẩm thích hợp, độ đàn hồi và săn chắc.
  • 5% Vitamin E + Madecassoside cplx làm tăng mức độ hydrat hóa, làm dịu kích ứng và giảm viêm ; vấn đề điển hình của làn da dễ bị khuyết điểm.